Friday, 01/07/2022 - 21:24|

Chuyên đề cấp huyện môn Toán lớp 2 theo chương trình GDPT 2018.

Thực hiện công văn 365/PGD&ĐT ngày 03/12/2021 của PGD&ĐT Quốc Oai về việc tổ chức chuyên đề các môn học  và hoạt động giáo dục năm học 2021-2022, chiều ngày 16/12/2021 PGD&ĐT Quốc Oai đã tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 2 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự chuyên đề:

+ Về phía nhà sách có thầy Nguyễn Áng – tác giả sách Toán 2 - Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”;

+ Về phía PGD&ĐT có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải – PTP; thầy Nguyễn Doãn Nghĩa – chuyên viên PGD;

+ Về phía các nhà trường có các thầy cô CBQL, GV cơ bản dạy lớp 2 các trường tiểu học trong huyện.

Tại buổi chuyên đề, các thầy cô giáo đã dự giờ minh họa tiết dạy môn Toán lớp 2 bài: Giờ - phút (tiết 2) do cô giáo Nguyễn Thị Hằng – giáo viên Trường Tiểu học Phượng Cách thực hiện.

Sau dự giờ minh họa các thầy cô giáo đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong năm đầu tiên thực hiện chương trình môn Toán lớp 2 theo chương trình GDPT 2018 và SGK mới.

Thầy Nguyễn Áng giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dạy học môn Toán lớp 2 theo chương trình GDPT 2018  và SGK mới.

Cuối buổi chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải – PTP đã có những chỉ đạo chuyên môn về việc thực hiện môn Toán theo chương trình GDPT 2018 và SGK mới.

Thông qua buổi chuyên đề, thầy Nguyễn Áng đã có những chia sẻ, tư vấn giúp cho CBQL, GV các trường tiểu học trong huyện giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện thực hiện môn Toán theo chương trình GDPT 2018 và SGK mới, qua đó mỗi cán bộ, giáo viên có những hiểu biết rõ hơn trong việc dạy học, kiểm tra, đánh giá học sinh, .... môn Toán theo chương trình GDPT 2018 để tiếp tục tự học, tự bồi dưỡng và áp dụng vào việc thực hiện nhiệm vụ của mỗi cá nhân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 của mỗi nhà trường.

Năm 2022 : 19.300