Thursday, 28/10/2021 - 07:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHƯỢNG CÁCH

Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học tại cụm thi Quốc Oai năm học 2020-2021

Ngày 15/3/2021 tại trường tiểu học Sài Sơn A, huyện Quốc Oai đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học do huyện Quốc Oai làm cụm trưởng với các đơn vị dự thi: Quốc Oai, Chương Mỹ và Thạch Thất.

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó GĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có ông Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, trưởng ban tổ chức - Ban giám khảo Hội thi. Có các ông bà lãnh đạo, chuyên viên phòng GD Phổ thông sở GD&ĐT, các ông bà trong Ban giám khảo Hội thi. Về phía huyện Quốc Oai có ông Hoàng Nguyên Ưng - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Khắc Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các ông bà lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT. Đến tham dự hội thi còn có các ông bà lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ và Thạch Thất cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên các trường có giáo viên tham dự hội thi và trường tiểu học Sài Sơn A, đơn vị đăng cai làm địa điểm hội thi của cụm.

 

Ông Nguyễn Khắc Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT Quốc Oai

thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa hội thi

 Hội thi đã diễn ra đúng lịch. Trường Tiểu học Phú Cát, huyện Quốc Oai có cô giáo Lê Thị Cẩm Vân tham dự hội thi môn Toán lớp 3. Sau phần dự thi tiết dạy các thầy cô giáo đã trình bày trước Ban giám khảo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Cuối buổi các thầy cô giáo đã được Ban giám khảo trao đổi và tư vấn về các nội dung thi. Đây là một dịp để các thầy cô giáo được thể hiện khả năng sư phạm của mình, được giao lưu, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 110
Tháng 10 : 5.671
Năm 2021 : 101.479